TMALL LÀ GÌ? CÁCH THỨC MUA HÀNG TẠI TMALL | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

TMALL LÀ GÌ? CÁCH THỨC MUA HÀNG TẠI TMALL

Goviet Logistics - 26/06/2019

Những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ mua sắm và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, Quảng Châu,… hẳn sẽ không còn xa lạ với trang web thương mại của tập đoàn Alibaba danh tiếng mang tên Tmall. Tuy nhiên Tmall là gì và cách sử dụng Tmall vẫn đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm.
Tmall là gì?
Đối với câu hỏi Tmall là gì, trước hết Tmall là một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn tại Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể thoải mái mua sắm và lựa chọn nhiều mặt hàng khác nhau thuộc hơn 12.000 thương hiệu lớn trên thế giới.


Tmall không chỉ là địa chỉ quen thuộc rất nhiều người tiêu dùng Trung Quốc mà còn được nhiều người dùng trên khắp thế giới tìm đến để lựa chọn mua những món hàng hiệu với giá cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra, Tmall còn cung cấp đa dạng các mặt hàng phổ biến trong đời sống, cùng một số lượng lớn những loại hàng hóa cung cấp cho các đại lý, chủ cửa hàng bán sỉ và lẻ. Những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn Tmall là gì và chức năng cơ bản của trang web mua sắm trực tuyến này.
Lý do nên mua hàng trên Tmall
Sau khi tìm hiểu Tmall là gì, chúng ta có thể thấy đây là một trong những địa chỉ thích hợp để tham khảo nếu có dự định tìm một nguồn hàng chất lượng và giá cả ưu đãi vì những lý do sau đây:
– Tất cả những người bán hàng trên Tmall khi đăng ký bán hàng đều phải thực hiện bước cung cấp đầy đủ một số thông tin quan trọng nhằm xác nhận độ tin cậy và uy tín của người bán và sản phẩm được bán. Bên cạnh đó, Tmall còn thực hiện chính sách gia tăng mức lệ phí đăng ký trên trang Tmall với mục đích kiểm soát và quản lý những nhà cung cấp chất lượng, lượt bỏ đi các nhà cung cấp giả mạo hoặc có dịch vụ kém… Vì vậy, khách hàng mua sắm trên Tmall có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thái độ phục vụ của người bán hàng.


– Trang còn đảm bảo xác thực chất lượng của các mặt hàng được đăng bán bằng việc người mua có thể kiểm tra sản phẩm dựa vào giấy chứng nhận và một số thông tin sản phẩm kèm theo trước khi tiến hành đặt mua.
– Mẫu mã các sản phẩm tại Tmall thường không có quá nhiều kiểu dáng hoặc chủng loại như trên Taobao nhưng cũng vì vậy mà chất lượng hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ hơn. Đa số hàng hóa tại Tmall đều có nguồn gốc từ những thương hiệu lớn.
– Đối với những khách hàng muốn săn tìm các sản phẩm thời trang cao cấp, thì Tmall quả là lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng hóa thuộc thương hiệu Zara phong phú cùng mức giá khá ưu đãi so với những trang khác.


Cách mua hàng trên Tmall
– Bước 1: Truy cập trang www.tmall.com và đăng ký tài khoản: Tại trang Tmall, bạn tiến hàng đăng ký tài khoản cá nhân bằng số điện thoại đang sử dụng sau đó xác nhận.
– Bước 2: Lựa chọn sản phẩm cần mua: Sau khi đăng ký tài khoản trên Tmall, bạn có thể thoải mái mua sắm bằng cách tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm phù hợp để mua. Lưu ý, bạn có thể tham khảo nhiều người bán sản phẩm khác nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình cùng mức giá phải chăng.
Bước 3: Tiến hành thanh toán hàng hóa đã đặt bằng Alipay. Người dùng tại Việt Nam có thể sử dụng những dịch vụ giúp nạp tiền vào tài khoản Alipay để thanh toán cho hàng hóa trên Tmall. Để tìm hiểu về cách sử dụng và nạp tiền vào Alipay, bạn có thể tham khảo thông tin tại trang https://nhaphanggoviet.com/
– Bước 4: Nhận hàng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ uy tín giúp nhận nhận hàng và vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc siêu tốc nào uy tín và giá thành ưu đãi, có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển tại https://nhaphanggoviet.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999