Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu? | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu?

Goviet Logistics - 28/06/2019

Hiện nay, nguyên liệu làm đồ handmade là các mặt hàng được khá nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu có lẽ là thắc mắc chung của khá nhiều người. Hãy để chúng tôi giúp bạn…
Tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu?


Kinh doanh đồ handmade là một xu thế đang trở nên khá phổ biến trong thời gian gần đây. Với một chút khéo léo, các chủ shop có thể tạo ra những loại mỹ phẩm đẹp mắt, các món quà kỷ niệm nhỏ xinh,… đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Vậy tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade ở đâu để có thể nhập được hàng với giá rẻ nhất, giúp việc kinh doanh thuận lợi?
Chính là sử dụng internet để tìm kiếm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade giá rẻ trên các trang thương mại điện tử uy tín. Một số trang thương mại điện tử uy tín chuyên kinh doanh nguyên liệu handmade giá rẻ như 1688, Taobao, Tmall,… với hàng ngàn sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
Khi mua hàng trên 1688 hoặc nhập hàng Taobao, các chủ shop sẽ có rất nhiều thuận lợi như:
- Có hàng ngàn sản phẩm phục vụ cho việc làm các món đồ handmade khác nhau như: Mỹ phẩm, quà lưu niệm, cây cảnh handmade,…
- Tìm kiếm được những shop bán nguyên liệu làm đồ handmade uy tín, có chất lượng tốt và được đông đảo khách hàng tin tưởng.
- Nhập được nguyên liệu làm đồ handmade với giá rẻ, giúp việc kinh doanh rất thuận lợi.
Nếu bạn có ý định kinh doanh các sản phẩm handmade, việc tìm kiếm các shop bán nguyên liệu làm đồ handmade thông qua giao dịch online là cách tìm kiếm nguồn hàng tiết kiệm nhất.
Những khó khăn khi tự mình giao dịch online để nhập hàng
Có thể nói, tìm kiếm các shop bán nguyên liệu làm đồ handmade qua giao dịch online là cách tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, việc tự mình giao dịch online để nhập nguyên liệu handmade giá rẻ cũng khiến khách hàng gặp phải nhiều khó khăn, cụ thể như sau:
- Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng uy tín:
Chị Trang, một chủ shop nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “ Chị muốn nhập hàng Taobao về để kinh doanh, nhưng sau khi tìm kiếm, thông tin hiện ra quá trời nhiều nên chẳng biết đường nào mà lần. Việc tìm shop bán nguyên liệu làm đồ handmade uy tín như tìm kim đáy bể. “. Đây cũng là khó khăn chung của nhiều chủ shop khi tự mình tìm kiếm các shop uy tín trên Taobao, 1688 hay Tmall. Với hàng ngàn shop bán nguyên liệu handmade giá rẻ, quả thật không dễ dàng gì để tìm được nguồn hàng uy tín, đặc biệt với những chủ shop chưa có kinh nghiệm giao dịch online.

- Khó khăn trong việc thanh toán đơn hàng:
Khi tự mình giao dịch online để nhập nguyên liệu làm đồ handmade về Việt Nam, các chủ shop bắt buộc phải có tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán đơn hàng. Bên cạnh đó, việc thanh toán đơn hàng được kiểm soát rất chặt chẽ, qua nhiều bước sàng lọc thông tin do đây là giao dịch xuyên quốc gia. Sẽ khá khó khăn cho những ai chưa có kinh nghiệm giao dịch online khi thanh toán đơn hàng. Và hơn hết, nếu không có kinh nghiệm, việc cung cấp các thông tin về tài khoản cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về bảo mật.
- Khó khăn trong việc nhận hàng:
Thông thường, khi mua hàng trên 1688, Taobao hay Tmall, các chủ shop phải tự mình tìm kiếm đơn vị vận chuyển có thể nhận hàng tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam. Một số shop bán nguyên liệu làm đồ handmade chấp nhận vận chuyển quốc tế nhưng thời gian nhận hàng thường khá lâu và cước phí đắt đỏ. Rõ ràng, việc phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển khiến các chủ shop mất khá nhiều công sức.
Cách nhập nguyên liệu handmade giá rẻ đơn giản nhất
Hiện nay, có một cách nhập nguyên liệu handmade giá rẻ giúp các chủ shop có rất nhiều thuận lợi như:
- Không mất thời gian sàng lọc thông tin để tìm kiếm được shop bán nguyên liệu làm đồ handmade uy tín. Nguyên liệu làm đồ handmade sẽ được nhập từ những nguồn hàng chất lượng tốt, với đầy đủ giấy tờ kèm theo giúp việc kinh doanh hiệu quả nhất.
- Không cần biết tiếng Trung, cũng không cần có kinh nghiệm đàm phán vẫn có thể nhập nguyên liệu handmade giá rẻ nhất.
- Không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thanh toán đơn hàng nguyên liệu làm đồ handmade. Thậm chí, các chủ shop có thể thanh toán đơn hàng nguyên liệu làm đồ handmade bằng tiền Việt, rất thuận lợi và nhanh chóng.
- Không cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, tất cả đã có người đảm nhận, chủ shop chỉ việc chờ nhận hàng trực tiếp tại Việt Nam sau 4 – 5 ngày làm việc.
Cách gì mà đơn giản và hiệu quả đến vậy?
Chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc do Goviet cung cấp. Với Goviet, việc đặt hàng Trung Quốc của các chủ shop sẽ rất đơn giản và thuận tiện.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999