Nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt? | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt?

Goviet Logistics - 24/07/2019

Bạn đang có nhu cầu nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng giá tốt về sử dụng, hoặc tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Vậy địa chỉ nào có thể giúp bạn mua được đơn hàng giày Adidas nữ chính hãng, giá tốt? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.
Trước khi chúng ta đi vào địa chỉ nhập hàng chính hãng, giá gốc, chúng ta cần nắm một số mẹo để nhận biết đâu là giày Adidas chính hãng nữ và đâu là hàng fake.
Cách nhận biết giày Adidas nữ chính hãng và fake chính xác nhất
Vì giày Adidas là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Do đó, việc nhiều nhà kinh doanh, sản xuất cho ra đời những mặt hàng Fake là điều dễ hiểu. Để giúp bạn đọc nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng, chúng tôi sẽ nêu ra một số mẹo nhận biết sau.


+ Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng qua TEM giày: sản phẩm có 1 mã ART duy nhất. Ví dụ, mã của bạn là ART B33803, bạn có thể lên tìm kiếm trên google “B33803” để xem sản phẩm có giống hình ảnh hay không. Nếu không giống, khả năng hàng fake cao.
Bên cạnh đó, dòng chữ ART ở tem real và chữ cái đầu của mã sản phẩm sẽ to và cao hơn những dòng số một chút. Còn chữ của size giày, ở chữ FR thì nét móc dưới của chữ R trong Tem xịn là 1 nét cong nhẹ xuống dưới.
+ Nhận biết giày Adidas chính hãng qua trình độ gia công: được gia công rất tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không bị thừa keo lên da và vải.
+ Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng qua giá bán: đối với giày Adidas là hàng fake thường có giá thành thấp hơn so với hàng chính hãng, lý do là họ muốn thu hút người mua. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mua mặt hàng giày có giá rẻ hơn rất nhiều so với mua tại cửa hàng.
Ngoài những dấu hiệu nhận biết nêu trên, nếu cẩn thận hơn bạn nên xem xét ở đế giày và những chi tiết khác. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn nhập giày Adidas nữ chính hãng online thì sao? Và đó là nội dung chính của bài viết này, nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt?
Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu qua nội dung phần 2 nhé!
Địa chỉ nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng theo hình thức online
Trường hợp bạn không có nhiều thời gian nhưng muốn nhập giày Adidas nữ chính hãng chính hãng, giá tốt và tiết kiệm thời gian. Cách tốt nhất là vào website thương mại điện tử Trung Quốc Tmall.com để nhập hàng.


Tmall.com là một trong những website thương mại của Trung Quốc uy tín và chất lượng nhất. Lý do là vì website mở ra để thu hút các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mở cửa hàng online tại hệ thống. Không chỉ Adidas, nike, Zara mà còn rất nhiều thương hiệu khác cũng bày bán sản phẩm tại đây.
Trang website để bạn tham khảo các mẫu giày thể thao Adidas nữ chính hãng.
https://Adidas.tmall.com/
Lý do bạn nên nhập giày Adidas chính hãng nữ tại Tmall.com
 Giá rẻ hơn tại cửa hàng: trên thực tế, Tmall.com đang thu hút khách hàng bằng những hình thức như giảm giá, mua số lượng nhiều được ưu đãi… và thường bán giày thể thao Adidas nữ chính hãng với giá thấp hơn so với thị trường. Nếu không tin, bạn có thể vô website chúng tôi gợi ý trên để so sánh giá thành. Bạn lấy giá website * tỷ giá Nhân Dân Tệ ở thời điểm tính sẽ ra số tiền Việt Nam.
+ Luôn có những mẫu mới: tại cửa hàng chưa chắc bạn đã mua được mẫu mới, có thể chưa đặt ở cửa hàng, hoặc có nhưng bán hết rồi. Nhưng giày Adidas nữ chính hãng được bán online tại Tmall.com lại khác hẳn. Luôn luôn có hàng, và cập nhật mẫu mới thường xuyên để người mua chủ động đơn hàng tốt hơn.


+ Dễ mua, phí vận chuyển thấp: Tmall.com là website thuộc Trung Quốc, mà Trung Quốc lại rất gần với Việt Nam. Do đó, việc mua hàng theo hình thức online đã dễ rồi, nay khoảng cách vận chuyển được rút ngắn lại nên còn dễ hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tối đa.
+ Chất lượng không khác gì so với mua tại cửa hàng: bạn mua tại cửa hàng có thể giá sẽ cao hơn, nhưng chất lượng khi mua giày Adidas nữ chính hãng tại website Tmall.com hoàn toàn không có gì khác. Từ mẫu mã, chủng loại, màu sắc cho tới chất lượng của đôi giày giống hệt nhau. Do đó, người mua hoàn toàn yên tâm khi nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng tại Tmall.com.
Sau khi chúng tôi giới thiệu địa chỉ giúp bạn mua được giày Adidas nữ chính hãng giá tốt, tiết kiệm thời gian. Bước tiếp theo sẽ là phần hướng dẫn cách nhập hàng về nước đảm bảo an toàn, tiết kiệm.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Goviet để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
Thông tin liên hệ và tư vấn của chúng tôi như sau:
Goviet– Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
VPGD : Số 168 - Ngõ 230 Mễ Trì Thượng
​KHO HÀ NỘI : Số 26 -Ngõ 120 Trần Cung 
KHO BẰNG TƯỜNG:  广西省 崇左市 凭祥市北环路253号
KHO VÂN NAM: 红河哈尼族彝族自治州 河口瑶族自治县 河口县 人民路合群街批发市场
Hotline: 0982.339.599
Email: nhaphanggoviet@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999