Nguồn ốp lưng điện thoại đa dạng mẫu mã | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Nguồn ốp lưng điện thoại đa dạng mẫu mã

Goviet Logistics - 27/06/2019

Nguồn hàng ốp lưng điện thoại giá sỉ, đa dạng mẫu
Đối với những người kinh doanh, việc mua được ốp lưng điện thoại  giá  sỉ sẽ tiết kiệm được chi phí kinh doanh một cách đáng kể. Từ đó có thể sinh lợi nhuận cao. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ  gợi ý đến bạn đọc nguồn hàng ốp lưng điện thoại giá rẻ, nhiều mẫu mã. Cùng tìm hiểu nhé!
Nguồn hàng ốp lưng điện thoại ở đâu?
Có rất nhiều người tìm kiếm ốp lưng điện thoại giá sỉ TPHCM. Vì TPHCM là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Do đó, nơi đây tập trung rất nhiều nguồn ốp lưng điện thoại giá sỉ. Tuy nhiên, giá sỉ sao rẻ bằng giá gốc. Và giá gốc rồi còn thêm việc chủ động đơn hàng thì còn gì tốt hơn đối với một người kinh doanh ốp lưng giá sỉ HCM.


Cả hai yếu tố gồm: giá sỉ và chủ động đơn hàng đều được nguồn hàng ốp lưng điện thoại Quảng Châu – Trung Quốc đáp ứng. Nói đến đây, nếu bạn đọc nào cảm thấy hàng Quảng Châu không thể tin tưởng được thì có lẽ bạn đã nhầm. Bởi vì:
+ Hơn 90% ốp lưng điện thoại giá sỉ TPHCM đều được nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc
+ Ốp lưng điện thoại giá sỉ có nhiều loại, từ loại cao cấp đến bình dân. Quan trọng là người mua và người bán chọn mặt hàng nào mà thôi.
Sau khi giới thiệu được nguồn hàng ốp lưng điện thoại giá sỉ là Quảng Châu – Trung Quốc, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết về cách để nhập được đơn hàng giá gốc, chủ động được mẫu mã. Chúng ta sẽ từ từ tìm hiểu nhé! Và nên nhớ, cần đọc kỹ và hiểu đúng thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết này.
Hình thức nhập ốp lưng điện thoại giá sỉ Quảng Châu
Chúng tôi giới thiệu cho bạn nguồn hàng là Quảng Châu, nhưng cụ thể nó như thế nào? Tiếp tục tìm hiểu nhé!
+ Chợ điện tử Thiên Hà – Quảng Châu
Đây là khu chợ chuyên cung cấp cho khách buôn ốp lưng điện thoại giá sỉ, nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Tại đây được xem là xưởng sản xuất, là nguồn hàng ốp lưng điện thoại cho cả thế giới, không riêng gì nội địa Trung Quốc.
Cách đơn giản, bạn đặt vé máy bay khứ hồi (nhớ xin Visa thị thực), sau đó sang Quảng Châu, ghé chợ điện tử Thiên Hà, hoặc một số trung tâm thương mại chuyên cung cấp nguồn hàng ốp lưng điện thoại khác để đặt hàng. Tại đây, bạn có thể yêu cầu xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại giá sỉ theo ý mình, hoặc mua theo mẫu đã được làm sẵn. Tốt nhất bạn nên mua hàng với số lượng lớn, để nhận được nhiều ưu đãi về giá.


ường hợp bạn mua ít thì có thể vận chuyển ốp lưng điện thoại giá sỉ bằng đường máy bay. Còn nếu mua với số lượng lớn thì cách tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại đơn vị Quý Nam. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước không giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại hay kích thước.
Đối với đơn hàng là ốp lưng điện thoại, khách cần đóng gói cẩn thận, ghi chú địa chỉ, tên người nhận, ghi rõ mặt hàng tên gì để tránh sự sai sót khi hàng về Việt Nam.
Tuy nhiên, cách này chỉ nên áp dụng khi bạn có thời gian, có số vốn khá lớn. Đồng thời, sang bên Trung Quốc, bạn nên đánh nhiều mặt hàng khác nhau, đảm bảo việc đánh hàng có lợi nhuận.
Ngoài ra, nếu chọn cách nhập hàng Trung Quốc này mà không rành tiếng Trung, bạn có thể thuê phiên dịch viên, hỗ trợ mua hàng. Quý Nam có dịch vụ cho thuê TAI – người hướng dẫn mua hàng có TÂM và nhiệt tình trong việc phiên dịch, hướng dẫn viên mua hàng cho khách.
+ Nhập ốp lưng điện thoại giá sỉ online
Đối với những khách hàng không đủ thời gian hoặc chi phí để sang tận chợ Thiên Hà nhập ốp lưng điện thoại giá sỉ, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Quý Nam, hoặc tự mình mua hàng tại các website: Taobao.com, 1688.com, Alibaba.com…
Lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng hình thức nhập hàng này là vì:
+ Giá rẻ: cho dù bạn có nhập được ốp lưng giá sỉ TPHCM thì cũng không thể so sánh với giá thành tại những website này. Bạn thử tưởng tượng, giá gốc của những chiếc ốp lưng điện thoại đẹp chỉ dao động từ 1 – 10 tệ. trong khi đó, 1 tệ chưa tới 4 ngàn đồng Việt Nam.
Cho dù tính thêm những chi phí vận chuyển khác, chúng tôi chắc chắn đơn hàng của bạn khi về nước sẽ có lợi nhuận.
+ Mẫu mã đa dạng: sự đa dạng của nguồn hàng ốp lưng điện thoại tại chợ điện tử Thiên Hà cũng tương tự như những website thương mại này. Không chỉ về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã thiết kế mà còn đa dạng về giá thành. Đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
+ Có hình ảnh sẵn, thích hợp cho những người buôn bán online: ốp lưng điện thoại đẹp chưa đủ, yếu tố cần nhất vẫn là hình ảnh và video của sản phẩm. Và may mắn của bạn là khi nhập hàng Trung Quốc theo hình thức online. Lý do là các shop bán hàng ở đây cung cấp cho bạn một kho lưu trữ hình ảnh, video chi tiết về sản phẩm.
Bạn chỉ việc vào trang và “xin” nguồn tài nguyên này về, đăng lên page của mình để thu hút khách hàng là được.
+ Dễ nhập hàng, chủ động đơn: bạn không cần mất chi phí sang Trung Quốc, không cần mất quá nhiều thời gian cho việc đánh hàng. Chỉ cần làm việc ở nhà, máy có kết nối với wifi là có thể thực hiện thao tác mua hàng.
Gợi ý nguồn hàng ốp lưng điện thoại tại Taobao, 1688…
Taobao.com là website chuyên bán lẻ ốp lưng điện thoại giá sỉ, còn 1688.com là website chuyên bán sỉ, số lượng lớn, giá thành vô cùng rẻ. Dù bạn mua ở 1 trong 2 trang này thì cũng có đặc điểm là mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp mắt, có nhiều loại để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
Dưới đây là nguồn hàng ốp lưng điện thoại giá rẻ bạn nên tham khảo:
https://bitly.vn/48e4
https://bitly.vn/48e8

Bạn có thể tìm nguồn hàng ốp lưng điện thoại theo mẫu điện thoại được gợi ý sẵn trong trang, nhờ đó bạn sẽ mua được chính xác mặt hàng mình cần. Đồng thời tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999