Nên chọn order 1688 giá rẻ hay order Taobao giá rẻ về kinh doanh? | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Nên chọn order 1688 giá rẻ hay order Taobao giá rẻ về kinh doanh?

Goviet Logistics - 09/09/2020

Hiện nay, order, nhập hàng Trung Quốc qua các kênh thương mại điện tử ngày càng được nhiều người buôn bán, nhà kinh doanh quan tâm nhiều hơn vì những lợi ích nó đem lại cho người tiêu dùng. Trong đó order 1688 và order Taobao giá rẻ được biết đến nhiều rộng rãi nhất hiện nay. Hãy cùng Goviet so sánh giữa order Taobao giá rẻ và order 1688 giá rẻ có những điểm giống và khác nhau như thế nào để có thể lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất cho mình nhé.
Giống nhau
Hầu hết chúng ta đều biết rằng Taobao và 1688 đều là kênh thương mại điện tử được đánh giá là lớn và uy tín có tiếng ở Trung Quốc. Hai trang web này tập hợp số lượng hàng hóa lớn, mẫu mã đa dạng và phong phú, cập nhật sản phẩm mới được sản xuất tại Trung Quốc sớm nhất.


Với việc order Taobao và order 1688, khách hàng không những tìm hàng, đặt hàng nhanh, đơn giản hơn mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với việc thay vì sang tận nơi để đánh hàng, nhập hàng Trung Quốc.
Cả 2 kênh thương mại điện tử Taobao và 1688 đều có chính sách bảo vệ người tiêu dùng một cách rất khách quan nên khi hàng của bạn nhận về xảy ra lỗi hay không đúng như mô tả bạn hoàn toàn có thể khiếu nại trả hàng cho nhà sản xuất.
Khác nhau
Order Taobao giá rẻ: Trang thương mại điện tử Taobao hoạt động theo hình thức kinh doanh mô hình C2C – giao dịch giữa khách hàng với khách hàng và B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng. Alibaba Group hướng cho ho trang web này tập trung đến nhữg khách hàng nhỏm, lẻ, Taobao cũng đẩy mạnh việc đánh giá theo chất lượng của từng giao dịch lẻ.
Các shop bán hàng trên Taobao chủ yếu là nhữg shop có quy mô nhỏ, bán lẻ, khách hàng vẫn có thể đặt mua một hay nhiều sản phẩm tại đó. So với  trang thương mại điện tử 1688, nếu nhập hàng Trung Quốc giá gốc với số lượng ít tại Taobao thì giá sẽ rẻ hơn nhưng nếu nhập hàng Trung Quốc số lượng nhiều về để buôn bán thì giá sẽ trở nên đắt hơn rất nhiều.


Bởi vì Taobao hướng đến đối tượng là khách hàng mua lẻ nên các shop ở đây thường đưa ra những chương trình khuyến mại cho khách hàng mua nhiều hơn 1 sản phẩm nhằm khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn, hạn chế hàng bị tồn lại trong kho quá nhiều, shop cũng nhanh thu hồi vốn để nhập hàng.
Order 1688 giá rẻ: Khác hoàn toàn với Taobao, 1688 hoặt động với mô hình B2B - giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng, sàn giao dịch này chủ yếu hướng tới những khách hàng nhập hàng Trung Quốc sỉ nhiều hơn, 1688 cũng tập trung đánh giá sự trung thành của khách hàng và khối lượng giao dịch trên từng shop.


Trên 1688, khách hàng nhập hàng Trung Quốc với số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng được giảm, càng rẻ hơn nữa. Dựa trên lượng sản phẩm mình nhập vào mà khách hàng có thể đàm phán với doanh nghiệp bán hàng về giá bán, chính sách ưu đãi hay miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Thường thường trên 1688, có một số nhà cung cấp vẫn bán lẻ cho bạn nhưng giá bán sẽ khá cao, vậy order 1688 giá rẻ chỉ phù hợp với nhũng người mua buôn số lượng nhiều.
Cách order Taobao, order 1688 đơn giản nhất
Có rất nhiều cách thức nhập hàng Trung Quốc, order Taobao, Order 1688 về Việt Nam nhưng việc chọn một đơn vị mua hộ, một đơn vị vận chuyển Trung – Việt lại luôn được khách hàng ưa chuộng nhất bởi rất nhiều lợi ích mà nó đem lại Goviet cung cấp dịch vụ đặt hàng, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, order Tmall đơn giản, nhanh chóng.
Cước vận chuyển chỉ từ 18.000đ.
Vận chuyển từ Trung Quốc về đến Hà Nội chỉ 4-5 ngày.
Có nhiều kho tại Trung Quốc và Việt Nam.
Có chính sách đền bù rõ ràng cho khách hàng khi có sai sót xảy ra. 
Chúng tôi được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam bởi sự tiện ích và giải quyết triệt để những khó khăn, hạn chế khi khách hàng tự mua hàng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Goviet luôn mong muốn đem lại một dịch vụ với nhiều lợi ích nhất tới khách hàng.
Qua những phân tích trên chúng ta có thể cơ bản hiểu rằng order Taobao giá rẻ dành cho nhữg khách hàng mua với số lượng ít, mua lẻ còn order 1688 giá rẻ lại dành cho nhữg khách hàng là nhà kinh doanh, người buôn bán nhập số lượng nhiều. Thông thường hi nhập hàng Trung Quốc, bạn cần phải biết xác định mục tiêu mua hàng về bán hay mua về sử dụng để có thể chọn lựa địa chỉ đặt hàng phù hợp nhất. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được một nguồn hàng ưng ý, phù hợp với nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của bản thân. Chúc bạn thành công.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999