Mua hàng Trung Quốc, nhập khẩu mua hàng từ Trung Quốc | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Mua hàng Trung Quốc, nhập khẩu mua hàng từ Trung Quốc

Goviet Logistics - 10/09/2018

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập việc nhập khẩu hay mua hàng hóa và dịch vụ từ quốc gia nói chung và Trung Quốc nói riêng khác ngày càng được đẩy mạnh. Nó giải quyết những nhu cầu và mong muốn mà thì trường trong nước không đáp ứng được. Việt Trung Logistics chính là cầu nối, giúp khách hàng nhập hàng TQ về Việt Nam một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với dịch vụ của chúng tôi

Mua Hàng Trung Quốc

Việt Trung Logistics nhận vận chuyển và nhập khẩu về Việt Nam số lượng hàng lớn. Khách hàng nhu cầu nhập lượng hàng lớn nhỏ, chúng tôi nhận hàng tại kho và tiến hành nhập khẩu chuyển về Việt Nam. Thời gian vận chuyển được tính từ khi nhận hàng tại kho Bàng Tường và Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc).

Đánh hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi giao dịch trực tiếp với bên bán hàng , sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuếvà các chi phí liên quan. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để khách hàng và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. mua hang TQ

Nhập hàng, buôn hàng Trung Quốc

Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Việt Trung Logistics, nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín nhất.

Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

S

11/09/2018

Euiew

binh-luan

a

11/09/2018

Mua hàng Trung Quốc, nhập khẩu mua hàng từ Trung Quốc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999