Mua hàng Quảng Châu, vận chuyển hàng từ Quảng Châu | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Mua hàng Quảng Châu, vận chuyển hàng từ Quảng Châu

Goviet Logistics - 10/09/2018

Quảng Châu được mệnh danh là nơi tập trung tất cả các mặt hàng bỏ sỉ tại nơi đây, hàng TQ đa số ở các tỉnh thành đều tập trung  tại Quảng Châu. Ai mun đặt hàng Quảng Châu hay nhập hàng từ TQ đến Quảng Châu đều có đủ mọi phụ kiện từ lớn đến nhỏ, tất tần tật thứ gì cũng có. Trong khi những người làm thời trang ở Sài Gòn gặp khó khăn về chất liệu, Quảng Châu như một kho tập kết chất liệu may mặc toàn cầu. Chỉ riêng hàng da và giả da trên đường Guanghua Yi có tới vài kilômét dãy siêu thị lớn gấp hàng chục lần Diamond Plaza. Chúng tôi mua được một miếng da lớn chừng 46 đơn vị đo da giá khoảng 1,5 triệu đồng, quá rẻ so với Việt Nam.

Các loại chất liệu khác như jean, voan thì vô kể. Người đi mua không lo không tìm thấy hàng, mà chỉ sợ không có thời gian thôi.

  • Dịch vụ nhập hàng trực tiếp tại Quảng Châu, Quý khách chỉ việc ngồi ở Việt Nam để mua sắm bất kỳ sản phẩm gì tại Quảng Châu.
  • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhiều nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Quảng Châu để cùng Quý khách mua những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.
  • Hàng hóa mua từ Quảng Châu sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 3-9 ngày làm việc
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành TQ về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất giá cả phải chăng.
  • Chúng tôi luôn có những ưu đãi tới Quý khách khi thực hiện dịch vụ với công ty chúng tôi
  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa tại Quảng Châu, Trung Quốc ngay tại nhà của bạn.

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

A

11/09/2018

Rtyu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999