CHÍNH SÁCH - CAM KẾT - QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

CHÍNH SÁCH - CAM KẾT - QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Goviet Logistics - 17/02/2020

Quy định chung với cả 2 kho.

Hàng ngày nào GOVIET sẽ xuất luôn ngày đó áp dụng theo bảng giá.

Khách hàng muốn gom hàng xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn hoặc NVKD để biết them thông tin chi tiết về vấn đề lưu kho.
Thời gian trả hàng 8h30 – 5h30h

GOVIET free nội thành với các đơn hàng trên trên 70kg trong bán kính 10km đối với các đơn order, đơn ký gửi khách hàng vui lòng tự thanh toán ship.

Mức phí ship ra bến xe để gửi xe Mỹ Đình ,Ship nội thành phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa kho sẽ báo phí cụ thể trước khi ship hàng. Các địa điểm khác vui lòng thỏa thuận

Khách hàng gọi ship ngoài, book ship công nghệ vui lòng báo trước tránh trường hợp 1 lúc nhiều ship cùng đến kho không biết lấy hàng cho ai.

KHO BẰNG TƯỜNG:

GOVIET đền bù hàng mất, thất lạc, hư hỏng nặng do lỗi vận chuyển khi khách hàng truy xuất bill kí nhận của kho mức đền bù là 5 lần tiền vận chuyển đối với đơn hàng ký gửi và bồi thường 100% tiền hàng đối với đơn order.

Quy đổi với hàng công kềnh theo công thức: dài*rộng*cao/6000

Đối với hàng dễ vỡ khách hàng phải khai báo với GOVIET trước để thỏa thuận có nên đóng gỗ hay không? nếu có đóng gỗ chi phí bao nhiêu GOVIET sẽ báo lại quý khách.

GOVIET miễn trừ chịu trách nhiệm với hàng giả, hàng quốc cấm.

KHO HÀ KHẨU:

GOVIET đền bù 100% giá trị khi làm mất, thất lạc… thời gian đền bù trong 24h kể từ khi khách hàng truy xuất được kí nhận của kho
Quy đổi với hàng cồng kềnh theo công thức: dài*rộng*cao/6000

Đối với hàng dễ vỡ khách hàng phải khai báo với GOVIET trước để thỏa thuận có nên đóng gỗ hay không? nếu có đóng gỗ chi phí bao nhiêu GOVIET sẽ báo lại quý khách.

Hàng giá trị cao >10.000.000VNĐ khách hàng vui lòng khai báo trước với GOVIET để quyết định có nên đóng phí bảo hiểm hay không. khi đó GOVIET sẽ ưu tiên tách nhưng kiện hàng đó để đi riêng hạn chết mất mát rủi do.

Xử lý khi thiếu hàng hoặc hàng lâu về
Đối với đơn hàng ký gửi

1 - Nhắn shop xin bill kí nhận xem kho đã nhận chưa hay giao nhầm, nếu shop không trả lời làm luôn lệnh hoàn tiền rồi nhắn như sau:
我们没有收到货,请帮我联系快递公司要求提供签收图片,我们方便查找仓库

Chúng tôi vẫn chưa nhận được hàng, bạn hãy liên lạc với công ty chuyển phát yêu cầu cung cấp hình ảnh ký nhận hàng, để giúp chúng tôi xác nhận lại với kho nhận hàng.
我已经办好申请退款单了,麻烦你给我退款!谢谢!

Tôi làm đơn hoàn tiền rồi, bạn trả tiền cho tôi đi

如果你不给我退款,赔偿我一定向阿里巴巴投诉你

Bạn không trả tôi tiền tôi làm đơn kiện lên alibaba

2 - Sau khi có bill kí nhận gửi lại cho kho để xác nhận xem có phải dấu (chữ kí) của kho không.
3 - Nếu kho báo không phải tức kuaidi đã giao nhầm hàng bạn tự làm việc lại với shop để shop khiếu nại kuaidi đi tìm hàng hoặc đền bù tiền. nếu là chữ kí của kho thì bên kho chịu trách nhiệm với kiện hàng đó.

Kho GOVIET sẽ đền bù theo mức thoải thuận trong 24h kể từ khi xác nhận đã làm mất hàng.

Lưu ý thời gian kí nhận báo trên web kuaidi có thể không chính xác vì rất nhiều trường hợp hàng chưa phát nhưng kuaidi tick đã kí hôm sau mới phát, thời gian phát ở kho Hà Khẩu sau 17h ( giờ TQ GMT+8) 100% là sai vì kho Hà Khẩu sau 17h không nhận hàng được.
Đối với đơn hàng order
Sau khi nhận hàng nếu phát hiện hàng hóa có vấn đề( nhầm mẫu, nhầm size, thiếu số lượng…) khách hàng vui lòng thông báo với NVKD của GOVIET trong vòng 72h sau khi nhận hàng để nv GOVIET xử lý khiếu nại. mọi khiếu nại sau 72h GOVIET xin phép ko xử lý.

Khi đọc xong văn bản này nếu gửi hàng về kho đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận quy định của chúng tôi, Xin cảm ơn!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999