Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Goviet Logistics - 18/07/2019

Bộ salon mua trực tiếp nguồn hàng Trung Quốc khoảng 7- 8 triệu đồng, tính cả phí đi lại ăn ở khoảng 3 triệu nữa, cả tiền thuê cửu vạn khoảng 1- 2 triệu đồng, thì tổng chi phí cũng chỉ khoảng 13 triệu đồng. Song nếu mua ở Việt Nam, giá có khi lên tới 25- 30 triệu đồng, rõ ràng sang tận gốc mua hàng tiết kiệm hơn”, chị Nga ở Hà Nội chia sẻ về cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ.
Không chỉ hàng nội thất mà hầu hết tất cả các mặt hàng, sản phẩm Trung Quốc nhập theo hình thức lấy tận xưởng đang được nhiều người săn đón. Với những người không có kinh nghiệm sang Trung Quốc đánh hàng thì làm sao tìm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách nhập nguồn hàng Trung Quốc giá gốc 100%.


Sang tận xưởng để đánh hàng giá gốc
(Áp dụng cho những người kinh doanh lớn, đại lý lớn, có nguồn vốn và thời gian. Hoặc những người kết hợp mua hàng và đi du lịch).
Theo như bài toán của chị Hương chia sẻ thì đây chính là cách mua hàng lý tưởng nhất. Ví dụ bạn mua chiếc áo thun tận xưởng chỉ có 15 – 100k, nhưng mua tại thị trường Việt Nam giá sỉ cũng phải tới 80 – 200k. Điều này có nghĩa là mua hàng gì cũng phải tận gốc thì giá mới rẻ. Ngoài mua được hàng rẻ thì bạn còn có nhiều sự lựa chọn trong mua hàng, kiểm kê và xác nhận mặt hàng mình có tốt hay không? Mà muốn tận gốc thì bạn phải tự thân vận động sang tận Trung Quốc mới tìm được nguồn hàng giá rẻ.
Muốn sang Trung Quốc nhập nguồn hàng thì bạn phải là nhà kinh doanh lớn, muốn mở rộng quy mô. Còn kinh doanh, chủ shop nhỏ ngày bán vài chục chiếc áo, cái quần thì không nên dùng hình thức này. Bởi đi lấy hàng tận Quảng Châu cần biết tiếng Trung, giỏi giao tiếp và “khôn lanh” trong mọi việc thì mới có chuyến hàng suôn sẻ.


Ưu điểm hẳn nhiều người đã nắm rõ, còn không may sẽ bị rơi vào trường hợp “Có người mất cả nửa tháng bên Trung Quốc, gom được hàng đầy xe, về đến biên giới thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. May mắn thì được nộp thuế và tiền phạt, coi như ngang giá mua trong nước. Còn xui thì bị tịch thu cả xe, vừa mang tội buôn lậu lại mất hết cả hàng hóa”. Chị Hương chia sẻ tiếp. Chưa kể, có những người phải ăn bờ, ngủ bụi mới mua được những mặt hàng ưng ý về buôn.
Vì những rủi ro của những chuyến đánh hàng sang tận nơi đó nên nhiều người kinh doanh hiện nay không còn áp dụng. Thay vào đó, họ chọn cách tìm nguồn hàng trung quốc giá rẻ mà thuận lợi hơn.
Mua hàng tại các website trực tuyến Trung Quốc
(Áp dụng cho những người mua lẻ và mua sỉ, kinh doanh nhỏ hoặc lớn đều được).
Đây là hình thức lấy nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người kinh doanh chia sẻ trên các trang diễn đàn về bài học kinh doanh của mình. Tuy nhiên, với một số người mới chập chững bước vào nghề buôn bán thì đây là cách lấy hàng khá mới. Do đó, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về cách mua hàng này.
Một số website thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, Alibaba.com, aliexpress.com…. Đây là những trang bán hàng giá sỉ (giá gốc tại xưởng) được nhiều nhà kinh doanh buôn bán lựa chọn là hình thức nhập nguồn hàng uy tín.


Ưu điểm: bạn có thể tìm được bất kỳ mặt hàng nào mình muốn mua về bán tại các website này. Không chỉ mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú mà giá thành cực kỳ rẻ. Và tiện lợi hơn là bạn ngồi ở nhà cũng có thể mua được hàng.
Nhược điểm: bạn cần có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán Alipay hoặc ngân hàng Trung Quốc, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu không có những yếu tố đó sẽ rất khó để mua hàng. Tuy nhiên, việc mua hàng sẽ đơn giản hơn nếu bạn chọn cách tìm nguồn hàng trung quốc thứ 3.
Sử dụng dịch vụ mua hộ - vận chuyển hàng của Goviet
(Áp dụng cho tất cả khách hàng, từ cá nhân cho tới doanh nghiệp)
Không riêng gì Goviet, hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển đơn hàng về Việt Nam uy tín. Bạn có thể chọn lọc rồi quyết định địa chỉ thích hợp nhất. Bạn có thể tưởng tượng Goviet giống như những người shipper mua hộ hàng Trung Quốc rồi vận chuyển và giao hàng tận nơi cho bạn.

Công ty TNHH và Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Goviet– Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
VPGD : Số 168 - Ngõ 230 Mễ Trì Thượng
​KHO HÀ NỘI : Số 26 -Ngõ 120 Trần Cung 
KHO BẰNG TƯỜNG:  广西省 崇左市 凭祥市北环路253号
KHO VÂN NAM: 红河哈尼族彝族自治州 河口瑶族自治县 河口县 人民路合群街批发市场
Hotline: 0972.363.256
Email: nhaphanggoviet@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999