Cách lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ về bán | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Cách lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ về bán

Goviet Logistics - 02/08/2019

Cách lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ về bán hiệu quả nhất là gì? Ở đâu có nhiều nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ? Tất cả thông tin các chủ shop cần tìm hiểu sẽ có trong bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé…
Nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ lớn nhất ở đâu?
Xin khẳng định ngay với các bạn, nguồn hàng bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ lớn nhất trên toàn thế giới chính là tại Quảng Châu – Trung Quốc. Với hàng ngàn xưởng quần áo trẻ em nói riêng và tất cả các mặt hàng Trung Quốc nói chung, Quảng Châu còn được dân kinh doanh ví như thiên đường mua sắm của thế giới.


Mặt hàng quần áo trẻ em Quảng Châu được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới ưa chuộng bởi những đặc điểm nổi trội sau: Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, phù hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi; Màu sắc rực rỡ, tươi sáng và có chất lượng in ấn ngày càng tốt; Giá thành rất rẻ, phù hợp với cả người tiêu dùng tại các nước có mặt bằng chung về thu nhập vẫn ở mức thấp,…
Hầu hết các chủ shop muốn kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em tại Việt Nam đều nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu để kinh doanh, chỉ khác nhau ở cách nhập mà thôi. Và hiệu quả kinh doanh, do vậy cũng có sự khác biệt. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các cách nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu.
Các cách lấy sỉ quần áo trẻ em về để bán buôn.
Như đã khẳng định ở trên, hầu hết nguồn hàng quần áo trẻ em của các chủ shop tại Việt Nam đều có xuất xứ từ Quảng Châu – Trung Quốc. Vậy có các cách nào để nhập sỉ quần áo trẻ em giá rẻ? Hiện tại có các cách lấy sỉ quần áo trẻ em về để bán buôn sau đây:
- Lấy sỉ từ các chợ đầu mối:
Tại Việt Nam có khá nhiều chợ đầu mối chuyên các mặt hàng Trung Quốc, trải dài từ Bắc vô Nam như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Lim, chợ Lớn, chợ Bến Thành,… Tại các khu chợ này có khá nhiều nguồn hàng quần áo trẻ em để các chủ shop có thể lựa chọn, nhập càng nhiều hàng giá cả sẽ càng rẻ.
Cách lấy hàng này có những ưu điểm như: Thuận lợi khi giao dịch vì không bất đồng ngôn ngữ, có thể lựa chọn địa điểm gần nơi sinh sống để hạn chế chi phí di chuyển và cước phí vận chuyển sau khi nhập hàng. Tuy nhiên, khi lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại các khu chợ đầu mối, các chủ shop cũng gặp một vài khó khăn như: Không chọn được những kiểu dáng, mẫu mã độc và lạ do các khu chợ này thường nhập sản phẩm có model na ná nhau; Không thể nhập được hàng giá gốc do đã qua tay trung gian là các thương lái chợ đầu mối; Không thể lựa chọn trước kiểu dáng, mẫu mã để nhập hàng mà chỉ có thể đến tận nơi để trực tiếp lựa chọn.


- Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng:
Với nhiều chủ shop, khi có có ý định kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu, trong lần nhập hàng đầu tiên họ sẽ trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng và thiết lập mối quan hệ với các nguồn hàng tại đây. Khi trực tiếp sang Quảng Châu, một số khu chợ bạn không thể bỏ qua là chợ Bạch Mã, chợ Chàm Sấy, chợ 13, chợ Sha He,… Đây đều là những khu chợ bạn có thể lấy sỉ quần áo trẻ em với giá rẻ bất ngờ.
Ưu điểm nổi bật nhất của việc sang Quảng Châu đánh hàng chính là được trực tiếp giao dịch với nguồn hàng, nên các chủ shop sẽ có cơ hội nhập được giá gốc và hợp tác lâu dài về sau. Tuy nhiên, chuyến đi Quảng Châu đánh hàng sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, sức khỏe và cả tiền bạc của các chủ shop. Bên cạnh đó, việc một mình nơi đất khách quê người luôn tiềm ẩn những nguy cơ không ai lường trước được.
- Nhập quần áo trẻ em qua giao dịch online:
Hiện nay, với sự phát triển của thương mại điện tử, việc giao dịch online để nhập quần áo trẻ em Quảng Châu không còn là điều xa lạ. Các chủ shop sử dụng một thiết bị có thể kết nối internet, truy cập vào các trang chuyên đặt hàng Trung Quốc uy tín như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… để lựa chọn nguồn hàng phù hợp và nhập về Việt Nam để bán buôn.
Với những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển và chủ động thời gian giao dịch, mua sắm online được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn khi khởi nghiệp. Tuy nhiên, khá nhiều người không thể giao dịch thành công vì những khó khăn như: Không tìm kiếm được nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín; Không thể thanh toán đơn hàng; Gặp trở ngại khi vận chuyển hàng về Việt Nam,…
Cách mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất.
Ở trên, chúng ta đã cùng tìm hiểu một vài cách để mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu về để kinh doanh, và rõ ràng cách thức nào cũng tồn tại những nhược điểm khá khó chịu. Hiện nay, cách nhập sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hiệu quả nhất, được rất nhiều chủ shop tại Việt Nam sử dụng chính là sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói do các công ty trung gian cung cấp. Với việc sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trọn gói, các chủ shop sẽ có những thuận lợi sau:
- Không cần mất chi phí trực tiếp sang Quảng Châu vẫn có thể tìm kiếm được nguồn hàng uy tín và mua sỉ quần áo trẻ em với giá gốc.
- Không gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng và vận chuyển quần áo trẻ em Quảng Châu về Việt Nam.
- Mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chính hãng, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, thủ tục hải quan kèm theo giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.
Một điểm các chủ shop cần lưu ý, đó là nên lựa chọn thật kỹ công ty cung cấp dịch vụ, để tránh trường hợp tiền mất tật mang. Một vài lưu ý để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc làm ăn uy tín là:
- Lựa chọn công ty có địa chỉ rõ ràng.
- Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm.
- Lựa chọn công ty có năng lực vận chuyển tốt, có kho bãi rộng rãi tại Quảng Châu.
- Lựa chọn công ty có bảo hiểm cho đơn hàng.
- Lựa chọn công ty có cước phí cạnh tranh.
Goviet– Công ty chuyên đặt hàng Trung Quốc uy tín
Trong lĩnh vực mua sắm hàng hóa Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam, Goviet là đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm. Khi giao dịch online trở nên phát triển, Goviet cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín và trọn gói, giúp quý khách hàng thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể, các bạn chỉ cần cung cấp cho Goviet yêu cầu về các mặt hàng cần nhập, mọi việc còn lại đều sẽ do Goviet đảm nhận. Lô hàng Trung Quốc chính hãng giá gốc của quý khách hàng sẽ nhanh chóng được trao tận tay quý vị sau 4 – 5 ngày làm việc.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Goviet để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
Goviet– Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
VPGD : Số 168 - Ngõ 230 Mễ Trì Thượng
​KHO HÀ NỘI : Số 26 -Ngõ 120 Trần Cung 
KHO BẰNG TƯỜNG:  广西省 崇左市 凭祥市北环路253号
KHO VÂN NAM: 红河哈尼族彝族自治州 河口瑶族自治县 河口县 人民路合群街批发市场
Hotline: 0982.339.599
Email: nhaphanggoviet@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999