Bảng giá Order Taobao, 1688, Tmail tại Goviet-logistic | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Bảng giá Order Taobao, 1688, Tmail tại Goviet-logistic

Goviet Logistics - 01/10/2018

Bảng giá tại Order Taobao, 1688, tmal 

Dưới đây là bảng giá Order 1688, Taobao, Tmall  của Goviet - Logistics. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ Hotline : 0915668474 để được tư vấn tận tình. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo bảng giá vận chuyển của chúng tôi tại đây

 

 

Giới Thiệu Order Taobao là gì ?

Taobao, 1688, HM, Raza, Tmall… là những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, tại đây có rất nhiều nguồn hàng độc, rẻ, bán buôn, bán lẻ… Order taobao là hình thức mua hàng thông qua các website TMĐT lớn này. Với lợi thế rẻ, tiết kiệm chi phí đi lại, dễ dàng chọn hàng… Order Taobao , order 1688, order tmall… đang thực sự trở thành xu thế và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà kinh doanh vừa và nhỏ.

 

order taobao

==============================

Điểm mạnh của Order Taobao, 1688, tmall, zara, HM ….

1. Tìm hàng đơn giản :

Với cách nhập hàng truyền thống bạn phải sang trực tiếp Trung Quốc, hoặc đến tận nơi sản xuất, qua các khu trung tâm thương mại để tìm và nhập hàng, việc đi lại sẽ hạn chế việc tiếp cận các nguồn hàng đi rất nhiều. Nhưng với taobao, 1688… bạn chỉ việc ngồi nhà và truy cập vào các địa chỉ website và tìm kiếm hàng hóa. Rất đơn giản để bạn có thể liên hệ mua hàng hoặc làm việc với một nhà cung cấp cách xa mình cả triệu cây số.

2. Nguồn hàng phong phú :

Đó là điểu hiển nhiên khi mà taobao, 1688… là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc là nơi tập hập rất nhiều các nhà cung cấp từ bán buôn bán lẻ đến các nhà sản xuất tại Trung Quốc, bạn có cơ hội tiếp cận nguồn hàng vô cùng phong phú. Có thể mua được những hàng hóa mà nếu chỉ kinh doanh trong thị trường truyền thống bạn hoàn toàn không có cơ hội để nhập mua.

3. Tiết kiệm chi phí

Để qua Trung Quốc nhập hàng ngoài chi phí đi lại, khách hàng còn phải thuê khách sạn, ăn ở, phiên dịch… Tổng chi phí đi lại cho 1 lần sang Quảng Châu nhập hàng không ít hơn 10 triệu và còn rất nhiều khoản phí khác… Với Order taobao, 1688… bạn bỏ hoàn toàn được các chi phí này.

4. Phục vụ tốt những người kinh doanh Online

Kinh doanh Online là xu thế của thời đại, 90% các nhà kinh doanh vừa và nhỏ hiện tại đều bắt đầu từ kinh doanh online. Order taobao, 1688,HM, zara… gần như là một phương án tuyệt vời nhất với những người kinh doanh Online, để tìm hiểu thêm tại sao lại như vậy các bạn có thể đọc thêm bài viết sau : Xem ngay

nhap hang taobao

==============================

Các bước đặt hàng tại Goviet - Logistics

Bước 1 : Tìm hàng trên Taobao, 1688, tmall, HM, raza….

Đọc bài viết hướng dẫn mua hàng trên Taobao, 1688 : tại đây

1000 danh sách link xưởng uy tín trên taobao, 1688 : tại đây

Sau khi tìm được link xưởng link sản phẩm ưng ý khách hàng có thể tiến qua bước 2 để tạo đơn hàng.

 

Bước 2 : Tạo và gửi đơn hàng báo giá

Download đơn hàng mẫu tại đây

Sau khi download được đơn hàng mẫu, khách hàng có thể điền thông tin sản phẩm vào đơn hàng mẫu và gửi vào email : govietlogistic@gmail.com

Sau khi nhận được email Goviet - Logistics sẽ liên hệ với khách hàng và gửi báo giá trong 24h. Sau khi nhận được báo giá chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về sản phẩm và chi tiết hơn về dịch vụ, đến khi 2 bên cùng thống nhất khách hàng có thể qua bước 3 là đặt cọc và chờ hàng về.

 

Bước 3 : Cọc tiền và chờ hàng về

Sau khi khách hàng cọc tiền 70% Goviet - Logistics sẽ tiến hành mua hàng, khách hàng có thể chờ 5-7 ngày để hàng về tay mình.

==============================

Chính sách và cam kết

1. Order Trung Việt không phải là đơn vị bán hàng, Goviet - Logistics chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hàng hóa về Việt Nam, Goviet - Logistics không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua từ nước ngoài.
2.  Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý khách tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua, như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ, …
3. Goviet - Logistics chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

==============================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

     Mọi thắc mắc hoặc khó khăn cần tư vấn khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau, Goviet-logistic luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Cơ sở 1: Tòa 17T2 Khu đô thị Vinaconex3, đường Cương Kiên, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 2: Số nhà 11 ngõ 120 Trần Cung Cầu Giấy HN
TQ::广西省 崇左市 凭祥市北环路253号( cách bến xe Bằng Tường 500m) 
Đường dây nóng: 0915.668.474 or 0966.786.000
Email: govietlogistic@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999