Alitaobao Trung Quốc – Hướng dẫn cách đặt hàng nhanh chóng | Goviet Nhập Hàng Trung Quốc

Alitaobao Trung Quốc – Hướng dẫn cách đặt hàng nhanh chóng

Goviet Logistics - 28/06/2019

Alitaobao mà chúng tôi đề cập trong bài viết này là website thương mại điện tử Trung Quốc, gồm Alibaba và Taobao. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng Alitaobao theo phần hướng dẫn dưới đây.
Alitaobao Trung Quốc là gì?
Thông thường, người dùng gõ cụm từ khóa tìm kiếm “Alitaobao” để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nhưng thực tế, đây không phải là website của Trung Quốc, mà là website mua hộ - dịch vụ trung gian. Còn nếu bạn muốn mua hàng Trung Quốc giá gốc, đa dạng hàng hóa và chủ động đơn hàng thì Alitaobao Trung Quốc (Alibaba và Taobao) là lựa chọn ưu tiên.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Alibaba và Taobao cũng như cách nhập hàng tại 2 website này nhé!
Hướng dẫn cách đặt hàng trên Alibaba.com
Alibaba.com là website thương mại điện tử của Trung Quốc, nó là website duy nhất của Trung Quốc có hỗ trợ ship thẳng về Việt Nam. Và đây cũng là website có hỗ trợ giao diện tiếng Anh để người mua dễ dàng thực hiện giao dịch.


Bên cạnh đó, đặc điểm của website Alitaobao Trung Quốc này là chuyên bán sỉ, giá tốt. Chuyên cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, nhưng chủ yếu là máy móc, đồ công nghệ, đồ điện tử…
- Điều kiện mua hàng trên Alibaba.com: có tài khoản đăng nhập, có thẻ thanh toán Visa hoặc MasterCard, và biết ngôn ngữ tiếng Anh là một lợi thế trong quá trình mua hàng.
- Quy trình nhập hàng trên Alibaba.com:
Bước 1: tạo tài khoản, đăng nhập vào website
Ở trên góc phải màn hình vi tính của bạn có hình người. Bạn nhấp vào đó để tạo tài khoản. Sau khi tạo tài khoản xong, bạn tiến hành các bước mua hàng sau.
Bước 2: tìm sản phẩm, shop uy tín
Sản phẩm mà bạn cần mua nên được tìm kiếm bằng tiếng Anh. Sau khi kết quả của trang website được trả về, bạn cần chọn lọc giữa những shop tại website Alitaobao. Ở bước này, bạn cần nhận ra shop nào uy tín để đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Bước 3: Giao dịch, trao đổi với nhà cung cấp
Đối với website Alibaba.com, bạn cần trao đổi với nhà cung cấp trước khi tiến hành giao dịch. Inbox với nhà cung cấp để hỏi giá sản phẩm. Lý do là vì website này không để mức giá cụ thể, chỉ để giá sản phẩm tượng trưng. Do đó, khách hàng cần trao đổi với nhà cung cấp để biết rõ về mức giá.
Bước 4: sau khi biết rõ mức giá, thương lượng với nhà cung cấp. Bước tiếp theo là bạn cần thanh toán đơn hàng. Có nhiều hình thức thanh toán khác nhau, cách đơn giản nhất là sử dụng thẻ Visa hoặc MasterCard. Trường hợp không có thẻ thanh toán phù hợp, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Goviet
Bước 5: đợi shop ship hàng về Việt Nam. Thông thường, Alibaba sẽ ship hàng bằng đường hàng không nên phí vận chuyển cao. Và thời gian hàng về sẽ phụ thuộc vào shop ship hàng. Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển, hãy dùng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị Goviet.
Đó là những bước hướng dẫn đặt hàng Alitaobao Trung Quốc. Để giúp việc đặt hàng Alitaobao đơn giản, nhanh chóng hơn, bạn cần lưu ý những điều sau:
- Hỏi giá nhà cung cấp là bước làm bắt buộc
- Trường hợp không thể thanh toán được, bạn có thể dùng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng tại đơn vị Goviet. Phí thanh toán thấp, thời gian nhanh chóng.
- Muốn tiết kiệm phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn nên nhờ Goviet nhận hộ hàng hóa tại Trung Quốc, sau đó chúng tôi vận chuyển hàng về nước an toàn, phí thấp..
Hướng dẫn cách đặt hàng trên Taobao.com
Taobao.com là website thương mại điện tử chuyên bán lẻ, giá sỉ tại Trung Quốc. Khác với Alibaba, Taobao.com có giao diện bằng tiếng Trung, đồng thời chỉ nhận ship nội địa tại Trung Quốc. Và đặc biệt, website này bạn mua 1 món cũng được bán với giá sỉ, đa dạng các loại hàng hóa.


- Điều kiện để đặt hàng Alitaobao Trung Quốc: có tài khoản đăng nhập, biết ngôn ngữ tiếng Trung, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, và biết hình thức ship về Việt Nam tiết kiệm, an toàn. Bên cạnh đó, muốn mua được hàng trên Taobao, bạn cần có một ít kinh nghiệm, kiến thức cơ bản để quá trình đặt hàng diễn ra nhanh chóng hơn.
- Quy trình nhập hàng trên Taobao.com:
Về quy trình nhập hàng trên Taobao khác hẳn so với nhập hàng trên Alibaba, do đó bạn cần đọc kỹ những bước nhập hàng sau:
- Bước 1: đăng ký và đăng nhập
Bước này giống với bước 1 của quy trình nhập hàng trên Alitaobao (Alibaba.com), bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, sau đó đăng nhập vào website.
- Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm và chọn shop uy tín
Sản phẩm cần tìm kiếm bằng tiếng Trung để kết quả trả về chính xác nhất. Có thể tìm kiếm bằng hình ảnh thông qua công cụ cũng được. Khi chọn shop uy tín, bạn cần dựa vào những nhận xét đánh giá hay bảng xếp hạng kim cương, vương miện vàng… để chọn shop trên Alitaobao uy tín, chất lượng.


- Bước 3: giao dịch và thanh toán đơn hàng bằng thẻ Alipay
Hầu hết những shop cung cấp các mặt hàng trên Taobao đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay. Đây là thẻ thanh toán thông dụng và phổ biến nhất. Trường hợp không có thẻ thanh toán này, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại đơn vị Goviet để được hỗ trợ.
- Bước 4: nhận hàng tại Trung Quốc
Vì khác với Alibaba, Taobao chỉ ship hàng nội địa. Do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì mới đặt hàng thành công. Địa chỉ nhận hàng có thể là Quảng Châu, Quảng Đông… hoặc bất kỳ một tỉnh thành nào tại Trung Quốc. Trường hợp bạn không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc, có thể nhờ dịch vụ Goviet nhận hộ hàng hóa.
Sau đó, chúng tôi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và giao cho quý khách.
Ngoài dịch vụ riêng lẻ như thanh toán hộ, nhận hàng hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam. Goviet còn hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng Alitaobao theo đơn yêu cầu của quý khách. Cam kết mua hàng giá gốc, phí vận chuyển thấp.
Lưu ý khi mua hàng Alitaobao Trung Quốc
Những thông tin nêu trên đã cung cấp đến bạn đọc về 2 website thương mại điện tử Trung Quốc là: Alibaba và Taobao. Mỗi website sẽ có một hình thức đặt hàng và nhiều đặc điểm khác nhau, do đó, tùy thuộc vào sự phù hợp bạn có thể lựa chọn website đặt hàng thích hợp nhất.
Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn đặt hàng Alitaobao Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản hơn:
- Chọn shop uy tín để đặt hàng. 2 website Alibaba và Taobao có rất nhiều shop cung cấp 1 mặt hàng. Việc của bạn là tìm kiếm shop uy tín nhất để mua hàng.
- Trường hợp bạn không biết gì hay không đủ điều kiện để mua hàng, tốt hơn hết là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc trọn gói tại đơn vị Goviet.


 Nên chọn mua sản phẩm với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí và có được đơn hàng giá tốt. Thông thường, khi mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn cần tính thêm tiền vận chuyển và một số tiền phát sinh khác. Do đó, bạn nhập số lượng lớn thì khả năng thu lại lợi nhuận sẽ cao hơn.
Hy vọng những thông tin về cách đặt hàng Alitaobao Trung Quốc nêu trên sẽ hữu ích cho bạn đọc. Nếu có nhu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ với  Goviet để được hỗ trợ kịp thời.

 

Bình luận (3 bình luận)
binh-luan

aqimucar

18/12/2022

http://slkjfdf.net/ - Ibujepij Ituwebim ome.lsbm.nhaphanggoviet.com.cpm.xl http://slkjfdf.net/

binh-luan

anilalexucu

12/12/2022

http://slkjfdf.net/ - Acahuv Iewaqo ivb.cwtk.nhaphanggoviet.com.zuz.ug http://slkjfdf.net/

binh-luan

nuzafixi

12/12/2022

http://slkjfdf.net/ - Wiycit Aheziwoda zqx.dhgq.nhaphanggoviet.com.dvb.hd http://slkjfdf.net/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
avatar
Xin chào
close nav
0919535999